Don's Wine
Don's Wine 090 213 3313

Tin Tức

CÁCH UỐNG RƯỢU VANG ĐÚNG ĐIỆU
Rượu vang được xem như phần thiết yếu của các món ăn Âu khi nó khiến từng món trở nên đậm đà, tinh tế hơn. Mỗi loại vang lại có cách kết hợp riêng cần phải cân nhắc, nghiên cứu kĩ càng để có được hương vị đạt chuẩn và ăn ý nhất. Ngay cả cách cầm, rót, bảo quản từng chai rượu cũng phải tuân theo những quy tắc nhất định.
Cách duy trì sức khỏe bằng rượu vang
Bạn muốn ăn uống đảm bảo sức khỏe nhưng không muốn từ bỏ rượu vang? Hãy yên tâm nhé, khoa học đã chứng minh rượu vang là đồ uống có lợi cho sức khỏe nếu dùng đúng cách và liều lượng vừa đủ. 
Rượu Vang Có Tuổi Thọ Bao Lâu?
Rượu vang đến nay đã không còn quá xa lạ đối với người dân hiện nay. Ta thường nghe nhiều ý kiến về rượu vang như: rượu vang nếu để càng lâu thì càng ngon và giá càng đắt.
Thưởng Thức Rượu Vang
Rượu vang được xem là “giai nhân” của các món ăn Âu bởi nó khiến món ăn trở nên đậm đà và tinh tế hơn vốn có. Khác với các loại rượu thông thường khác, rượu vang có cách kết hợp riêng cần phải cân nhắc, nghiên cứu kỹ càng sao cho đạt được hương vị chuẩn nhất. Ngay cả cách cầm, rót và bảo quản chai rượu đều phải tuân theo những quy tắc nhất định.